120 Phùng Văn Cung, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

40 Quaranta Appassimento

890.000₫ 990.000₫
|
Viết nhận xét

Có hương thơm ngọt ngào trù phú từ chính ba giống nho ấy. Khi bật nắp chai vang ra thưởng thức rượu còn phả vào trong vị giác của người dùng từ hương thơm những trái cây đan xen lẫn lộn của anh đào, mận chín, việt quất hay dâu tây. Sự kết hợp hoàn hảo của những tầng lớp hương vị khác nhau sẽ làm nên những phức hợp sâu sắc có trong chai rượu vang này để rồi đây rượu như để lại một miền ký ức ngọt ngào và sâu thẳm.

Tên sản phẩm: 40 Quaranta Appassimento

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah, Negroamaro

Nồng độ: 15%

Màu sắc: vang đỏ

Đóng chai: nút bần

Dung tích: 750ml

Quy cách: 6 chai/ thùng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: